Hiển thị 1–24 trong 59 kết quả

Lọc chất liệu: [tất cả], tượng đồng, tượng gỗ, gốm sứ, bột đá, composit, vàng - mạ vàng, lưu ly, Nhung vàng kim sa,
Lọc kích thước: [tất cả], Dưới 20cm, Từ 20 - dưới 50cm, Từ 50cm - dưới 1m, Từ 1 mét trở lên (tượng lớn)

Tượng BẰNG VÀNG HOẶC MẠ VÀNG


Tượng Phật Đẹp - Tượng Phật Đài Loan

Những điều căn bản cần biết về Thờ Tượng Phật

Thờ tượng Phật từ hàng ngàn năm vốn dĩ là điều hết sức thiêng liêng trong lòng mỗi người con Phật tử. Tuy nhiên, việc thờ cúng như thế nào có được lợi ích lớn và hiểu rõ việc thờ Phật như thế nào đều đòi hỏi chúng ta phải hết sức lưu tâm. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hình dung rõ hơn việc thờ tượng Phật.

Dù là ở Việt Nam hay ở các nước châu Á, châu Âu, Mỹ, chúng ta đều thấy có thờ Phật, thờ Bồ Tát, Chúa hay các vị Thần linh. Vậy việc đó có phải là mê tín hay không? Mê tín là Tin mà không hiểu, nhưng nếu hiểu rồi thì sẽ không còn là mê tín nữa.

Phật Giáo là sư đạo, không phải là thần đạo. Phật giáo vốn dĩ là giáo dục chứ không phải là tôn giáo. Từ hàng ngàn năm trước, các Tổ sư Đại đức trong Phật giáo đã biết cách nghệ thuật hoá giáo dục. Tượng Phật, Tượng Bồ Tát, tượng Hộ Pháp, thần linh trong các Chùa, Tự viện, Am đường Phật giáo mà bạn thấy đều có những ý nghĩa giáo dục rất sâu rộng.

Do căn tánh chúng sanh không đồng cho nên Phật Bồ Tát dùng nhiều hạnh nguyện và phương thức khác nhau để giáo hoá. Vì vậy mà mỗi vị Phật khi giáo hoá đều thị hiện ở các hình tướng khác nhau và có danh hiệu, đức tướng khách nhau.

Để chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa giáo dục của danh hiệu hay hình tượng của Phật, Bồ Tát. Chúng ta cùng phân tích danh hiệu của Địa Tạng Bồ Tát. Chi tiết ý nghĩa của Địa Tạng Bồ Tát nói rất rõ trong bộ kinh "Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện". Ở đây chúng ta hiểu trên mặt danh tự: Địa đại diện cho đất, là nơi cất chứa tất cả, là nơi có thể dung chứa toàn bộ chúng sanh. Tạng nghĩa là kho báu, là kho tàng. Địa Tạng có ý muốn nói là kho tàng của báu được cất giấu trong lòng đất mà chúng ta cần khai phá. Để khai phá được kho tàng này thì phải học và làm theo lời dạy của Ngài Địa Tạng Bồ Tát, đó là phải bắt đầu từ Hiếu Dưỡng Cha Mẹ, bắt đầu lấy "Hiếu" làm gốc, làm nơi dụng tâm bắt đầu. Khi bắt đầu được như thế, những thiện hạnh sau này sẽ có được thực sự, như khai thác được đúng mạch của kho báu. Đây là ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc.

BẰNG VÀNG HOẶC MẠ VÀNG

Thỉnh Tượng Phật tại Pháp Duyên

Tuy rằng chúng ta biết, Phật Giáo trọng thực chất mà không trọng hình thức, nhưng hầu hết chúng sinh đều trọng hình thức. Do vậy, chúng ta mượn phương tiện hình thức để gieo duyên, kết duyên với đại chúng cũng rất tốt. Tượng Phật có hình tướng đẹp, chất liệu tốt, độ tinh xảo cao sẽ giúp cho đại chúng sinh được tâm hoan hỉ và thiện cảm với Phật, nhờ đó mà họ dễ dàng hơn trọng việc tiếp cận đến các lời dạy của Phật.

Do vậy, việc có được những sản phẩm tượng Phật chất lượng cao, diện tượng đẹp vô cùng quan trọng đối với người thờ tượng Phật. Pháp Duyên Shop hiểu được điều này nên luôn cố gắng để có được những nguồn cung cấp tượng Phật chất lượng cao cho quý khách. Đây đều là những xưởng sản xuất nổi tiếng ở Phúc Kiến, Đài Loan, hoặc các xưởng lâu năm tại Việt Nam.

Những tôn tượng này đều được chọn lựa tốt nhất dựa trên kinh nghiệm cũng như đánh giá của những người đi trước.

Chúng tôi mong rằng khi quý khách thỉnh các tôn tượng Phật này về, quý khách sẽ có được cảm giác bình an và luôn hướng về những lời dạy của Phật, để mỗi ngày đều hoan hỉ, pháp hỉ sung mãn.

Pháp Duyên Shop kính chúc quý Thầy, Quý cô, quý khách hàng mỗi ngày đều an vui, tự tại, pháp hỉ sung mãn. Mỗi ngày duyên lành đều tăng trưởng, phước huệ trang nghiêm. Nam Mô A Di Đà Phật!