Hiển thị 1–24 trong 45 kết quả

Lọc chất liệu: [tất cả], tượng đồng, tượng gỗ, gốm sứ, bột đá, composit, vàng - mạ vàng, lưu ly, Nhung vàng kim sa,
Lọc kích thước: [tất cả], Dưới 20cm, Từ 20 - dưới 50cm, Từ 50cm - dưới 1m, Từ 1 mét trở lên (tượng lớn)

Tượng BẰNG GỐM SỨ

10.190.000 
1.090.000 

Tượng Thần Tài - Thổ Địa (Tài Địa)

Tượng Ngài Thần Tài Ngồi, Sứ Trắng Viền Vàng, Cao 36cm

4.590.000 
32.990.000 
30.490.000 
6.690.000 
1.890.000 

Tượng Phật Đẹp - Tượng Phật Đài Loan

Thờ Tượng Phật có lợi ích gì?

Hiện nay, mỗi nơi chúng ta đến như là đạo tràng hay là chùa miếu, chúng ta thấy rât nhiều tượng Phật Bồ Tát, Hộ Pháp. Việc này đã có từ truyền thống ngàn đời nay trong dân tộc chúng ta. Thế nhưng nên hiểu rõ về việc thờ tượng Phật vô cùng quan trọng với chúng ta.

Trước hết cần phải hiểu rằng việc thờ Phật, thờ Bồ Tát, kính trời, kính thần không phải là mê tín mà có đạo lý trong đó. Chúng ta phải tin truyền thống có hàng ngàn năm nay của ông bà, tổ tiên chúng ta.

Phật Giáo là sư đạo, không phải là thần đạo. Phật giáo vốn dĩ là giáo dục chứ không phải là tôn giáo. Từ hàng ngàn năm trước, các Tổ sư Đại đức trong Phật giáo đã biết cách nghệ thuật hoá giáo dục. Tượng Phật, Tượng Bồ Tát, tượng Hộ Pháp, thần linh trong các Chùa, Tự viện, Am đường Phật giáo mà bạn thấy đều có những ý nghĩa giáo dục rất sâu rộng.

Một một vị Phật, Bồ Tát hay Thần Linh mà chúng ta thấy đều có một danh hiệu riêng, đều có một hình tướng riêng. Mỗi một danh hiệu, hình tướng này là một biểu tượng giáo dục.

Để chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa giáo dục của danh hiệu hay hình tượng của Phật, Bồ Tát. Chúng ta cùng phân tích danh hiệu của Địa Tạng Bồ Tát. Chi tiết ý nghĩa của Địa Tạng Bồ Tát nói rất rõ trong bộ kinh "Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện". Ở đây chúng ta hiểu trên mặt danh tự: Địa đại diện cho đất, là nơi cất chứa tất cả, là nơi có thể dung chứa toàn bộ chúng sanh. Tạng nghĩa là kho báu, là kho tàng. Địa Tạng có ý muốn nói là kho tàng của báu được cất giấu trong lòng đất mà chúng ta cần khai phá. Để khai phá được kho tàng này thì phải học và làm theo lời dạy của Ngài Địa Tạng Bồ Tát, đó là phải bắt đầu từ Hiếu Dưỡng Cha Mẹ, bắt đầu lấy "Hiếu" làm gốc, làm nơi dụng tâm bắt đầu. Khi bắt đầu được như thế, những thiện hạnh sau này sẽ có được thực sự, như khai thác được đúng mạch của kho báu. Đây là ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc.

Tượng Phật bằng gốm sứ - Sản phẩm phổ dụng cao cấp

Từ cổ chí kim, gốm sứ là loại vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm nội thất, đồ dùng gia đình và đặc biệt là sử dụng trong việc làm đồ tâm linh, đồ thờ và tượng Phật. Tượng Phật bằng sứ là một trong những dòng sản phẩm rất quý, vì một pho tượng bằng Phật thì khó làm và cũng khó giữ được vì mong manh dễ vỡ, đòi hỏi người thờ tượng sứ phải rất cẩn thận.

Để có được những sản phẩm tâm linh, những pho tượng Phật sứ hay bồ đồ thờ bằng sứ đẹp mà chúng ta thấy, những người thợ đã biến những cục đất sét từ dưới lòng đất, xử lý đất sét rồi mới trải quá trình nặn hình, tạo hình, sau đó đem vào lò nung. Sau khi nung lại được tráng men. Các hoạ tiết, hoa văn hay nét tinh xảo trên tượng Phật được vẽ một cách thủ công bởi các nghệ nhân, sau đó lại được đưa vào nung tiếp để giữ được đồ bền của sản phẩm.

Trên thế giới, ai cũng biết những địa điểm gốm sứ nổi tiếng nhất đều nằm ở Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan. Ở Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng là địa điểm không ai không biết, là nơi có những sản phẩm xuất đi nhiều nước trên khắp thế giới. Còn ở Trung Quốc thì Giang Tây, Nghi Hưng, Phúc Kiến là các địa danh chuyên về gốm sứ. Hầu hết đều ưa chuộng các sản phẩm đến từ những địa danh này.

Vì nguyên liệu có sẵn, công nghệ phát triển cộng với kỹ thuật sản xuất lành nghề lâu năm tại các khu vực này, nên hiện tại chúng ta có thể dễ dàng có được các sản phẩm tượng Phật bằng sứ, đồ thờ sứ rất đẹp và trang nghiêm mà gía thành rất hợp lý.

Bộ phận phát triển sản phẩm của cửa hàng Phật Giáo Pháp Duyên cũng đã nỗ lực đi tìm kiếm và kết nối các nhà sản xuất đồ thờ, tượng Phật gốm sứ ở những địa danh nổi tiênt đó để giúp quý khách có nhiều lựa chọn tốt hơn. Hi vọng các sản phẩm tại Pháp Duyên sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mua Tượng Phật tại Pháp Duyên Shop

Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận đưọc lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp đẽ thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

Do vậy, việc có được những sản phẩm tượng Phật chất lượng cao, diện tượng đẹp vô cùng quan trọng đối với người thờ tượng Phật. Pháp Duyên Shop hiểu được điều này nên luôn cố gắng để có được những nguồn cung cấp tượng Phật chất lượng cao cho quý khách. Đây đều là những xưởng sản xuất nổi tiếng ở Phúc Kiến, Đài Loan, hoặc các xưởng lâu năm tại Việt Nam.

Bộ phận nhập hàng hoá của Pháp Duyên Shop đã căn cứ vào kinh nghiệm lâu năm, cùng với đánh giá, gợi ý của Quý Thầy, quý cô, cùng quý khách hàng để đưa ra được những lựa chọn này.

Chúng tôi mong rằng khi quý khách thỉnh các tôn tượng Phật này về, quý khách sẽ có được cảm giác bình an và luôn hướng về những lời dạy của Phật, để mỗi ngày đều hoan hỉ, pháp hỉ sung mãn.

Kính chúc Quý khách vô lượng bình an, kiết tường, ngày ngày niệm Phật, Lễ Phật, làm lành, bố thí, ăn chay, phóng sanh, ngày ngày chiêm bái tượng Phật để tự răn dạy mình. Nam Mô A Di Đà Phật!