Hiển thị 1–24 trong 34 kết quả

Lọc chất liệu: [tất cả], tượng đồng, tượng gỗ, gốm sứ, bột đá, composit, vàng - mạ vàng, lưu ly, Nhung vàng kim sa,
Lọc kích thước: [tất cả], Dưới 20cm, Từ 20 - dưới 50cm, Từ 50cm - dưới 1m, Từ 1 mét trở lên (tượng lớn)

Tượng BẰNG GỖ

44.790.000 
34.290.000 
18.390.000 
490.000 
12.990.000 
12.990.000 
9.090.000 
19.490.000 
490.000 
9.290.000 

Tượng Phật Đẹp - Tượng Phật Đài Loan

Ý nghĩa của Thờ Tượng Phật

Chúng ta đi khắp nơi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, đều thấy có rất nhiều chùa, miếu, đạo tràng đang thờ Phật. Vậy tại sao lại thờ Phật? Việc thờ Phật có ý nghĩa gì và lợi ích của việc thờ Phật như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về những điều này để dù đến đâu, chúng ta cũng có được lợi ích.

Dù là ở Việt Nam hay ở các nước châu Á, châu Âu, Mỹ, chúng ta đều thấy có thờ Phật, thờ Bồ Tát, Chúa hay các vị Thần linh. Vậy việc đó có phải là mê tín hay không? Mê tín là Tin mà không hiểu, nhưng nếu hiểu rồi thì sẽ không còn là mê tín nữa.

Chúng ta vào chùa, thấy có tượng Phật, có tượng Bồ Tát, có tượng thần linh, có rất nhiều pháp khí, tạo ra không khí vô cùng oai nghi, trang nghiêm. Nhưng, mỗi một hình Tượng Phật như vậy đều có ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong giáo dục, giúp con người tăng trưởng trí tuệ. Do vậy, Phật Giáo là giáo dục chứ không phải đơn giản là tôn giáo như mọi người nghĩ.

Việc giáo dục của Phật giáo được thực hiện thông qua việc thể hiện trên hình tướng của tượng. Mỗi một vị Phật, Bồ Tát, hay Thần linh đều có

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa giáo dục của danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát. Quán nghĩa là quán chiếu, xem xét, Thế là thế gian, Âm là âm thanh. Danh hiệu của Quán Thế Âm Bồ Tát ý nghĩa là thường xuyên quán sát những âm thanh khổ nạn của thế gian, ở đâu cần thì ở đó Ngài ứng hoá ra tay giúp đỡ. Khi một người nghe được danh hiệu của Ngài, hiệu được hạnh nguyện giúp đỡ chúng sanh của Ngài thì cũng phát tâm làm theo hạnh nguyện của Ngài, cũng nỗ lực ra tay giúp đỡ người khác lúc hoạn nạn. Những người như vậy, khi niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát thường rất có cảm ứng. Đó chính là ý nghĩa giáo dục của hình tướng và danh hiệu Phật, Bồ Tát.

Sản phẩm Tượng Phật bằng gỗ

Gỗ là một trong những nguyên vật liệu chế tác ra các đồ dùng, đồ tâm linh đòi hỏi người thợ phải bỏ công sức rất nhiều mới có được độ tinh xảo như ý. Vì thế, tượng Phật gỗ,chuỗi vòng hay các sản phẩm đồ thờ gỗ luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Ngày xưa, cổ nhân thường dụng công rất nhiều trong việc tạc tượng Phật bằng gỗ. Tuy rằng việc tạc tượng hay làm đồ thờ cúng bằng gỗ bao giờ cũng dễ hơn nhiều so với chất liệu khác, nhưng cũnh vì do tính chất tự nhiên nên nếu không khéo léo, gỗ rất dễ bị nứt và vỡ. Chính vì vậy, trước khi tạc tượng, cổ nhân thường xử lý gỗ, phơi gỗ để đảm bảo được độ bền, tránh bị nứt khi thời tiết thay đổi.

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà hiện tại, các công việc xử lý gỗ cũng đã dễ dàng hơn. Gỗ có thể được sấy trong lò sấy, sau khi tạc Tượng Phật xong, làm đồ thờ xong, các công nghệ phủ sơn nano, công nghệ làm bóng có thể giảm thiểu việc bị công trùng mối mọt xâm nhập vào trong các vật phẩm tâm linh này. Nhờ vậy, việc bảo quản các sản phẩm tượng phật, đồ thờ bằng gỗ được tốt hơn.

Việc mua sắm đồ thờ bằng gỗ hay tượng Phật bằng gỗ giờ đây cũng trở nên rất dễ dàng với hành giả tu hành hoặc với những người mong muốn thờ cúng bằng các đồ bằng gỗ. Do vậy, chúng ta có thể tuỳ theo nhân duyên và điều kiện của mình mà mua sắm làm sao cho hợp lý, tránh lãng phí cũng như đảm bảo được sự trang nghiêm khi thờ cúng.

Pháp Duyên Shop là đơn vị tiên phong trong việc kết nối khách hàng với các đơn vị làm tượng Phật, đồ thờ bằng gỗ, đặc biệt là các xưởng danh tiếng ơ Đài Loan hoặc ở Phúc Kiến, là những địa danh hàng đầu về tạc tượng Phật gỗ. Quý khách vui lòng liên hệ Pháp Duyên Shop để được tư vấn thêm

Những sản phẩm Tượng Phật tại Pháp Duyên

Con người chúng ta thường hay ngưỡng mộ những gì tốt đẹp nhất, mà dễ đánh giá nhất là bắt đầu từ hình tướng của Tượng Phật. Khi chiêm bái tượng Phật đẹp, ai cũng hoan hỉ, đặc biệt về diện tượng, chất liệu, độ tinh xảo, v.v... Do vậy, người thờ tượng Phật đẹp gieo duyên cho đại chúng thì phước đức cũng từ đó mà sinh ra.

Do vậy, việc lựa chọn tượng Phật rất quan trọng. Pháp Duyên Shop chúng con hiểu được việc này nên trong thời gian qua đã cố gắng để đưa được những tôn tượng chất lượng về gieo duyên cho đại chúng. Hầu hết đều được lựa chọn tại các xưởng tượng danh tiếng Đài Loan, Phúc Kiến hoặc các xưởng có kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam.

Bộ phận nhập hàng hoá của Pháp Duyên Shop đã căn cứ vào kinh nghiệm lâu năm, cùng với đánh giá, gợi ý của Quý Thầy, quý cô, cùng quý khách hàng để đưa ra được những lựa chọn này.

Sau khi thỉnh được các tôn tượng này về nhà, mỗi ngày chúng ta lễ bái, niệm Phật, cung kính trước tượng Phật, chính là một lần tự nhắc nhở chúng ta làm theo lời Thầy dạy để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Pháp Duyên Shop kính chúc quý Thầy, Quý cô, quý khách hàng mỗi ngày đều an vui, tự tại, pháp hỉ sung mãn. Mỗi ngày duyên lành đều tăng trưởng, phước huệ trang nghiêm. Nam Mô A Di Đà Phật!