Hiển thị 1–24 trong 128 kết quả

Lọc chất liệu: [tất cả], tượng đồng, tượng gỗ, gốm sứ, bột đá, composit, vàng - mạ vàng, lưu ly, Nhung vàng kim sa,
Lọc kích thước: [tất cả], Dưới 20cm, Từ 20 - dưới 50cm, Từ 50cm - dưới 1m, Từ 1 mét trở lên (tượng lớn)

Tượng BẰNG ĐỒNG

29.490.000 

Tượng Phật Đẹp - Tượng Phật Đài Loan

Những điều căn bản cần biết về Thờ Tượng Phật

Thờ tượng Phật từ hàng ngàn năm vốn dĩ là điều hết sức thiêng liêng trong lòng mỗi người con Phật tử. Tuy nhiên, việc thờ cúng như thế nào có được lợi ích lớn và hiểu rõ việc thờ Phật như thế nào đều đòi hỏi chúng ta phải hết sức lưu tâm. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hình dung rõ hơn việc thờ tượng Phật.

Trước hết cần phải hiểu rằng việc thờ Phật, thờ Bồ Tát, kính trời, kính thần không phải là mê tín mà có đạo lý trong đó. Chúng ta phải tin truyền thống có hàng ngàn năm nay của ông bà, tổ tiên chúng ta.

Khi hiểu rõ rồi, chúng ta sẽ thấy mỗi một hình Tượng Phật, Bồ Tát, thần linh trong chùa đều có ý nghĩa vô cùng sâu rộng. Đây chính là trí tuệ của người xưa trong việc nghệ thuật hoá giáo dục. Và càng hiểu rõ, chúng ta càng khâm phục ông cha ta. Chúng ta càng hiểu ra rằng Phật giáo chính ra giáo dục chứ không phải là tôn giáo hay thần đạo.

Trong Phật Giáo, danh hiệu Phật, danh hiệu Bồ Tát hay đức tướng biểu pháp của mỗi một vị đều là để giáo dục chúng sanh. Tại vì sao vậy? Là vì chúng sanh khả năng tiếp thu khác nhau, căn tánh khác nhau trong mỗi thời kỳ khác nhau nên các Ngài phải thị hiện như vậy để giáo dục.

Một ví dụ để chúng ta hiểu tại sao danh hiệu, đức tướng của Phật Bồ Tát lại có ý nghĩa giáo dục sâu rộng. Chúng ta cùng xem danh hiệu của Đức Phật A Di Đà. Nếu ai đã từng nghe đến bộ kinh Vô Lượng Thọ, sẽ hiểu rõ được chi tiết về danh hiệu của Đức Phật A Di Đà. Ở đây, chúng ta cùng hiểu một cách đơn giản như sau: A Di Đà Phật là phiên âm trong tiếng Phạn. "A" nghĩa là Vô, "Di Đà" nghĩa là "Lượng", "Phật" Nghĩa là Giác, giác ngộ. A Di Đà Phật nghĩa là vô lượng quang, vô lượng thọ, vô lượng trí tuệ. Danh hiệu của Ngài thể hiện cho hạnh nguyện tu hành của Ngài. Vì vậy, người niệm Phật, niệm danh hiệu đức Phật A Di Đà chính là thầm nhắc nhở mình nương theo trí tuệ, hạnh nguyện của Đức Phật A Di Đà để tu hành, để sửa chữa lỗi lầm của mình, để tương lai được thành tựu về cõi Tây Phương Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà.

Chúng ta đã biết gì về Tượng Phật bằng đồng?

Trong các vật liệu dùng để làm tượng, làm đồ thờ hay các đồ tâm linh, phong thuỷ thì đồng là một trong những nguyên liệu quý và có độ bền rất lớn. Thông thường, để gìn giữ lâu dài tượng Phật hoặc đồ thờ, các vật phẩm tâm linh, người xưa hay dùng một trong hay vật liệu là vàng hoặc đồng. Vàng là nguyên loại quý hiếm nên để làm ra được một pho tượng vàng, đòi hỏi nhân duyên và phước báu phải rất đầy đủ mới có thể làm được.

Hàng ngàn năm nay vẫn vậy, đồ thờ tượng Phật làm bằng đồng hoặc các ấn phẩm tâm linh làm bằng đồng luôn giữ được giá trị. Bởi đồng tuy không quý như vàng, nhưng đồng vẫn là kim loại quý, giá trị cao.

Tượng Phật Đài Loan hay Đồ thời Đài Loan hiện nay là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng và hình thức tuyệt đẹp. Công nghệ sản xuất đồ thờ, đồ tâm linh của Đài Loan ngoài việc được thừa kế truyền thống của Trung Hoa còn được phát triển từ công nghệ tân tiến của thế giới. Do đó, nơi đây luôn là thủ phủ của các sản phẩm cao cấp. Tượng Phật, đồ thờ đồng Đài Loan sử dụng công nghệ mạ sơn Nano, giúp cho các sản phẩm đã đẹp lại càng tinh tế hơn.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng việc tu hành hay chiêm bái, thờ tượng Phật phải dựa vào nhân duyên và điều kiện kinh tế mới được. Nếu đồ thờ, tượng Phật đồng quá đắt đỏ so với khả năng kinh tế thì không nên phan duyên cưỡng cầu.

Tuy rằng người học Phật không nhất thiết cần thỉnh các pho tượng đồng hay đồ thờ đồng đắt tiền, nhưng đây lại là một phương tiện rất tốt để độ chúng sinh, tiếp dẫn người khác bước vào Phật Pháp. Vì thế, nếu có điều kiện kinh tế thì cũng rất nên thỉnh các pho tượng đồng, đồ thờ đồng về trang nghiêm đạo tràng, trang nghiêm ngôi Tam Bảo hoặc trang nghiêm gian thờ tư gia.

Mua Tượng bằng đồng tại Pháp Duyên

Pháp Duyên Shop kiết duyên với các sản phẩm Tượng Phật

Trong Kinh đức Phật nói công đức của người tạo tượng Phật, luân chuyển, ấn tống tượng Phật rất lớn. Người tạo tượng Phật không chỉ là những người sản xuất mà còn là những người gieo duyên thông qua việc thờ cúng. Khi một người chiêm bái hình tượng Phật, ngưỡng mộ hình tướng trang nghiêm của Phật và phát tâm học tập theo Phật thì công đức của người gieo duyên rất lớn. Do vậy, tượng Phật đẹp cũng rất quan trọng.

Hiểu điều đó nên tại Pháp Duyên, chúng con luôn cố gắng nỗ lực lựa chọn và nhập tượng Phật từ các xưởng sản xuất tốt. Đa phần tượng tại Pháp Duyên đều là tượng Phật Đài Loan, tượng Phật sản xuất tại các xưởng ở Phúc Kiến hoặc các xưởng tốt nhất tại Việt Nam.

Thông qua kinh nghiệm lựa chọn hàng hoá của bộ phận phân tích hàng hoá, cộng với kiến nghị, đánh giá của khách hàng, Pháp Duyên đã đưa ra nhiều sự lựa chọn về hàng hoá chất lượng cao cho quý khách.

Mong rằng sau khi quý khách lựa chọn được tôn tượng theo đúng ý muốn, quý khách sẽ mỗi ngày được học tập, thực hành theo giáo pháp của Ngài. Mỗi ngày được lễ kính Ngài, được ngắm nhìn tướng hảo của Ngài, mỗi ngày răn nhắc mình nương tựa vào Ngài để có cuộc sống viên mãn.

Kính chúc quý khách hàng luôn nương tựa được vào những lời dạy quý giá của Phật, ngày ngày sáu thời đều an vui, sáu thời đều cát tường. Nam Mô A Di Đà Phật!